Xe nâng hàng Cat®: Nâng cấp cho chất lượng bền bỉ

7 tháng trước 05/03/2020
Caterpillar có những nâng cấp mới cho xe nâng dầu Cat® 1.5 - 3.5 tấn và 4.0 - 5.5 tấn sử dụng diesel và khí hóa lỏng LPG.

Chúng tôi cẩn thận thực hiện những nâng cấp để không làm mất đi những đặc tính nổi bật của xe nâng hàng Cat đang phổ biến trên thị trường và đáp ứng tốt các ứng dụng công việc dẫn lời Carmen van Boeckel - Trưởng bộ phận sản phẩm động cơ IC.

Đây là những chiếc xe nâng mạnh mẽ, bền bỉ đúng như mong đợi của khách hàng. Xe nâng Cat chắc chắn và dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa, mọi tính năng đều được nghiên cứu thiết kế cẩn thận để đáp ứng mọi yêu cầu của tài xế.

Những thay đổi chính dễ nhận thấy nhất của xe nâng Cat là ghế lái thoải mái hơn và mái che bảo vệ mới có kiểu dáng hiện đại hơn. Khi được hỏi về loại ghế lái được ưa thích, các đại lý xe nâng hàng Cat trên thế giới đã lựa chọn mẫu ghế sang trọng Grammer MSG 65 dựa trên ý kiến của khách hàng.

Xe nâng dầu Cat®

Carmen nói thêm: Nếu phải lựa chọn một vài tính năng quan trọng để làm nổi bật, tôi sẽ nói về bộ giới hạn tốc độ trên toàn bộ dải sản phẩm xe nâng Cat và hệ thống phanh đĩa ướt trên các xe nâng Cat cỡ lớn. Với những chiếc xe nâng mạnh mẽ của Caterpillar, việc giữ an toàn cho tài xế và các nhân viên làm việc xung quanh bằng tùy chọn hạn chế tốc độ tối đa là cực kỳ quan trọng. Trong những môi trường làm việc khắc nghiệt và các ứng dụng công việc nặng, xe nâng Cat công suất cao được trang bị hệ thống phanh chất lượng cao để vừa đảm bảo an toàn vừa giảm hư hại và mài mòn.

Xe nâng dầu Cat®

Xe nâng Cat 1.5 - 3.5 tấn được sử dụng phổ biến trong nhiều ứng dụng công việc tại các khu công nghiệp. Với nhiều model, cấu hình và các tùy chọn, xe nâng Cat có thể đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu công việc cụ thể.

Xe nâng dầu Cat®

Với những công việc nặng nhọc hơn như vận hành trong các nhà máy luyện kinh và gạch, xây dựng, vận chuyển hàng hóa tại cảng, xe nâng Cat 4.0-5.5 tấn là sự kết hợp giữa hiệu suất vận hành cao và cấu hình phù hợp với ứng dụng công việc.

Để được tư vấn thêm về xe nâng Cat, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 091 253 80 08 (Mr. Việt - Trưởng phòng Kinh doanh).

Nguồn: www.catlifttruck.com

icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat