Thử thách Cat® Trials đã trở lại!

3 tháng trước 12/10/2020
“Những đứa bé với những món đồ chơi khổng lồ. Tôi yêu những video này.” - Julie, Fan của Cat Trials.
Julie không phải là người duy nhất!  Để kỷ niệm 95 năm của Caterpillar, chúng tôi đã mang trở lại chương trình mà các bạn yêu thích và yêu cầu: Thử thách Cat® Trials!
Hãy cùng đón xem Thử thách Cat® Trials #9 lúc 7:30 tối ngày 20/10/2020 nhé!

PHÁ KỶ LỤC

Luôn luôn có những thách thức quanh mọi ngóc ngách và những sản phẩm và dịch vụ của Caterpillar cho phép bạn vượt qua những thách thức đó và hoàn thành tốt công việc.

Thử thách Cat Trials đã ghi loại một vài kỳ tích đáng kinh ngạc... từ một trò chơi khổng lồ của Jenga đến một sự sắp đặt kỳ lạ các quân cờ domino. Từ một một lực sĩ khổng lồ đối đầu với máy ủi đến hai vận động viên đánh gold sinh đôi nhắm vào lỗ đang di chuyển. Chúng tôi thực hiện các thử thách này khắp thế giới... từ các bãi biển ở Rio de Janiero đển một ngôi làng biệt lập ở một sườn núi tại Trung Quốc. Trên đường đi, Thách thức Cat® Trials đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness thế giới 2 lần!

HOÀN THÀNH CÔNG VIỆC

Công việc của bạn đòi hỏi một đôi tay chắc chắn và lành nghề. Giống như các thử thác, khi mà các công việc của bạn có thể đơn giản hoặc phức tạp, chúng tôi biết bạn đang làm việc trong những môi trường khắc nghiệt nhất trên Trái đất. Những thử thách liên quan đến việc hoàn thành các nhiệm vụ mà chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng - một cách vui vẻ để đại diện cho những thách thức mà bạn phải đối mặt hàng ngày.

Giờ đây, chương trình Cat® Trials đã quay trở lại với nhiều thử thách mới. Hãy cùng chúng tôi tận hưởng những thử thách vui vẻ này.

Tag:
icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat