Safe Host hơp tác với Đại lý Cat® Avesco trong giải pháp phát điện dự phòng 19.2 MVA trong dự án mở rộng Data center

1 tháng trước 11/05/2021
Tập đoàn Caterpillar mới đây đã thông báo rằng Safe Host, một trong những nhà cung cấp Trung tâm dữ liệu lớn nhất tại Thụy Sỹ đã lựa chọn đại lý Cat® là Avesco để cung cấp một hệ thống phát điện dự phòng khẩn cấp có công suất19.2 MVA cho dự án mở rộng của mình tại Gland.

Các kỹ sư của Avesco sẽ thiết kế, lắp đặt và bàn giao một giải pháp toàn diện bao gồm 6 máy phát điện diesel Cat C175-20. Dự án được dự kiến hoàn thành vào quý I năm 2021 là một phần của kế hoạch tăng gấp đôi công suất hiện tại. Để đảm bảo sức khỏe và anh toàn cho người vận hành, mỗi chiếc máy phát điện Cat C175-20 đề được sơn một màu sơn riêng biệt phù hợp với cơ sở mà nó đang hỗ trợ.

“Thật không thể tin được rằng một ý tưởng đơn giản như vậy lại mang lại nhiều giá trị cho các sáng kiến về sức khỏe và an toàn của chúng tôi, và khi chúng tôi tiếp tục mở rộng, chúng tôi dự định triển khai hệ thống này trên tất cả các cơ sở của mình ”, Faiz Tandon, Giám đốc bán hàng và đồng sáng lập của Safe Host. “Caterpillar chia sẻ sự quan tâm của chúng tôi về an toàn và sang kiến ‘Safely Home. Everyone. Every Day™’ (Ngôi nhà an toàn hàng ngày cho tất cả mọi người) rất phù hợp với những nỗ lực và quan điểm của chúng tôi. Caterpillar hiểu tại sao chúng tôi cần những màu sơn này, và họ đã biến nó thành hiện thực.”

Safe Host sử dụng giải pháp máy phát điện dự phòng Cat tại cả 4 trung tâm dữ liệu của công ty ở Geneva, Gland, Avenches và Zurich, Thụy Sỹ. Kể từ khi thành lập vào năm 2000, Safe Host ban giám đốc công ty luôn luôn tin tưởng vào máy phát điện do Avesco và Caterpillar cung cấp để đảm bảo nguồn điện khẩn cấp cho các trung tâm dữ liệu của mình. Safe Host đã hợp tác với Đại lý Cat để lắp đặt và vận hành tổng cộng 34 máy phát điện diesel từ Cat 3516 với công suất 2250 kVA đến Cat C175-20 có công suất 3200 kVA.

Safe Host data center in Gland, Switzerland
Trung tâm Dữ liệu của Safe Host tại Gland, Thụy Sỹ

Đại lý Cat Avesco cũng sẽ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa theo Thỏa thuận khách hàng (CVA). Thông qua những thỏa thuận khách hàng CVA được tùy biến, các đại lý Cat chịu trách nhiệm bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống máy điện, giúp khách hàng có thể tập trung vào việc vận hành doanh nghiệp của mình.

Được khánh thành vào năm 2017, Trung tâm dữ liệu hiện đại của Safe Host tại Gland là cơ sở cung cấp dịch vụ lớn nhất tại Thụy Sỹ. Nó có được cung cấp bởi 2 nguồn điện 40 MVA và có khả năng vận hành 3 600 racks cho các servers máy chủ trên diện tích 14,400 m3 (155,000 ft3). Trung tâm dữ liệu này đáp ừng được nhu cầu ngày càng tăng cao của các công ty để lưu trữ hệ thống của họ tại Thụy Sỹ, nơi họ được hưởn lợi tử nguồn điện năng dồi dào từ thủy điện của đất nước và khuôn khổ pháp lý hỗ trợ việc bảo vệ dữ liệu.

Giải pháp phát điện Cat giúp đáp ứng được những cam kết về thời gian hoạt động (uptime) cho hàng trăm Trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới. Danh mục sản phẩm của Caterpillar có các máy phát điện máy phát điện công suất cao trên mật độ diện tích được tích hợp chuyển nguồn tự động (ATS) và thiết bị đóng đắt được tùy biến cho các ứng dụng phát điện liên tục, dự phòng và tạm thời tại các Data center.

Caterpillar cũng được định vị để hỗ trợ các khách hàng Data center bằng cách tận dụng các công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao sự bền vững với microgrids lai và giải pháp lưu trữ điện cũng như việc sử dụng nguồn nhiên liệu tái tạo.

Caterpillar cung cấp các hệ thống phát điện cải tiến được thiết kế để có độ bền, độ tin cậy và giá trị vượt trội. Công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ sản phẩm trên toàn thế giới, với phụ tùng và dịch vụ sửa chữa có sẵn trên toàn cầu thông qua mạng lưới đại lý ủy quyền Cat. Ngoài ra, các kỹ thuật viên của đại lý được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn khắt khe của Caterpillar để sửa chữa và bảo dưỡng tất cả các loại thiết bị Cat.

icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat