Safe Host đảm bảo an toàn cho máy phát điện bằng phương pháp đầy màu sắc

3 tháng trước 28/01/2021
Chúng ta sử dụng internet hàng ngày. Đại dịch toàn cầu đã khiến cho ngày càng nhiều người phải làm việc và học tập tại nhà. Khi không thể tiếp xúc với nhau, chúng ta sẽ giữ liên lạc bằng mạng xã hội và cuộc gọi video. Chúng ta xem phim, xem tin tức, chơi game, đặt thức ăn và làm nhiều việc khác trực tuyến.

Tất cả những hoạt động trên tạo ra một lượng dữ liệu khổng lồ!

Các tổ chức mà chúng ta tương tác trực tuyến đều giữ những ứng dụng quan trọng của họ và dữ liệu thông tin của chúng ta tại các Trung tâm dữ liệu (Data Centres). Chúng ta là những nhân tố rất quan trọng trong việc hỗ trợ internet với hàng triệu tương tác và giao dịch mỗi ngày. Hơn nữa, ngày càng nhiều công ty thuê ngoài giải pháp quản lý dữ liệu thông qua các ứng dụng đám mây.

Đúng như kỳ vọng của mọi người, việc lưu trữ, quản lý và đảm bảo an ninh cho dữ liệu đòi hỏi một nguồn cấp điện liên tục ổn định và chất lượng cao. Cho dù là cực kỳ ngắn, mọi sự cố mất điện đều gây ra tác động rất tiêu cực.

Để ngăn ngừa việc đôi khi điện lưới bị mất, các Trung tâm dữ liệu đều phải đầu tư mua sắm các máy phát điện dự phòng trong trường hợp mất điện. Và đó là lúc máy phát điện Cat® thể hiện tầm quan trọng của mình! Máy phát điện Cat® cung cấp nguồn điện dự phỏng ổn định cho các Trung tâm dữ liệu trên khắp thế giới để đảm bảo cho chúng có thể lưu trữ, quản lý và đảm bảo an toàn cho dữ liệu 24/7.

Trong suốt 20 năm qua, Safe Host đã là nhà tiên phong trong thiết kế, xây dựng và vận hành Trung tâm dữ liệu tại Thụy Sĩ. Họ có những kỹ thuật viên và nhân viên giàu kinh nghiệm. They have brought technical and human expertise to their customers whilst always putting the safety of their staff and vendors first. Với tổng công suất hơn 76 MVA tại 4 trụ sở ở Thụy Sĩ, ban lãnh đạo của Safe Host đã tin tưởng Caterpillar và Avesco AG - Đại lý Cat tại khu vực đê cung cấp giải pháp máy phát điện dự phòng toàn diện.

“ĐẢM BẢO AN TOÀN VÀ AN NÌNH CHO DỮ LIỆU CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỘT TRONG NHỮNG ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI CŨNG NHƯ ĐẢM BẢO AN TOÀN VÀ AN NINH CHO CÁC NHÂN VIÊN VÀ NHÀ CUNG CẤP.” - Gerard Sikias, Giám đốc điều hành của Safe Host S.A.

Đội ngũ quản lý tại Safe Host hiểu rõ hơn bất kỳ ai về những vấn đề trong việc xây dựng một cơ sở phụ thuộc và những thiết bị có điện áp trung và hạ thế, trong đó bao gồm kế hoạch mở rộng lên tới 75MW trong vòng 3 - 4 năm tới tại trụ sở SH2 Gland của công ty. "Một lượng lớn các thiết bị liên quan đến điện lưới và điện dự phòng khẩn cấp được lắp đặt trong Trung tâm dữ liệu, len lỏi trong tòa nhà là những máy phát điện, switchgear, dây UPS cấp điện đến những máy tính phục vụ khách hàng” Line Dujourd'hui, giám đốc vận hành của Safe Host giải thích. “Trong thời gian bảo trì và sửa chữa định kỳ, điều này có thể khó xác định nên chúng tôi cần nhanh chóng và an toàn khi cô lập từng tầng trong tòa nhà. Tuy vậy, chúng tôi vẫn cần đảm bảo rằng việc điều tra và sửa chữa phải được thực hiện nhanh chóng và không có sai sót.”

Đội ngũ quản lý hạ tầng của Safe Host đã đưa ra ý tưởng sử dụng màu sắc riêng biết cho từng tầng trong Trung tâm dữ liệu 36 MW của họ trong SH2 Gland. Ý tưởng này đã giúp cho việc sửa chữa và bảo dưỡng an toàn hơn và nhanh chóng hơn. Đội ngũ đã lựa chọn 24 màu sắc khác nhau, từ màu hồng nóng bỏng và màu xanh điện cho đến màu vàng cam quen thuộc.

Colourful Cat Generator Sets

“THẬT TUYỆT VỜI KHI MỘT Ý TƯỞNG ĐƠN GIẢN ĐÃ GIÚP TĂNG THÊM RÂT NHIỀU GIÁ TRỊ CHO SỨC KHỎE VÀ SỰ AN TOÀN, VÀ CHÚNG TÔI SẼ TIẾP TỤC MỞ RỘNG KẾ HOẠCH NÀY ĐẾN TẤT CẢ CÁC CƠ SỞ CỦA CÔNG TY.”

Nhân viên của Safe Host và các nhà cung cấp rất biết ơn hệ thống này. Nó không chỉ giúp đơn giản hóa công việc mà còn làm tươi sáng hơn ngày làm việc của họ. Đây cũng là một điều mà tất cả nhân viên của Safe Host đều tự hào khi họ được làm việc trong một Trung tâm dữ liệu có cách tiếp cận đầy màu sắc với những vấn đề hàng ngày.

Colourful Cat Generator Sets

Colourful Cat Generator Sets

Colourful Cat Generator Sets

Colourful Cat Generator Sets

icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat