Ứng dụng Cat® App mới giúp dễ dàng quản lý thông tin thiết bị ngay trên điện thoại của bạn

11 tháng trước 06/11/2019
Caterpillar ra mắt ứng dụng di động đầu tiên trong ngành công nghiệp cho phép khách hàng có thể truy cập thông tin về thiết bị mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng Cat® App mới kết nối dữ liệu trực tiếp đến điện thoại giúp khách hàng giám sát vị trí và tình trạng thiết bị, từ đó xử lý các mã lỗi và tối đa thời gian vận hành máy.

Cat app show on mobile phone
Ứng dụng Cat trên điện thoại

Từ những ý kiến phản hồi của khách hàng, ứng dụng điện thoại Cat App mới được tối ưu cho những nhà thầu có nhu cầu theo dõi dữ liệu vận hành quan trọng của thiết bị tại công trường. “Ứng dụng được phát triển nhờ phản hồi của hơn 150 khách hàng và đại lý trên kháp thế giới để nghiên cứu và tìm ra những dữ liệu quan trọng nhất với khách hàng,” dẫn lời ông Fred Rio - Giám đốc Công nghệ của Caterpillar. “Phần lớn các phản hồi đều liên quan đến 3 thách thức: theo dõi số giờ hoạt động và vị trí của thiết bị, tiếp nhận mã lỗi của thiết bị và quản lý công việc bảo trì bảo dưỡng mà không bị phụ thuộc vào máy tính tại văn phòng.”

Cat app show on mobile phone
Ứng dụng Cat trên điện thoại

Phần mềm quản lý thiết bị mới trên điện thoại giúp khách hàng dễ dàng giám sát toàn bộ đội máy, yêu cầu phụ tùng và sửa chữa và kế nối với các đại lý của Cat trên toàn thế giới ngay từ công trường. Vị trí chính xác của các thiết bị được theo dõi bởi ứng dụng sẽ được hiển thị trên điện thoại cùng với số giờ hoạt động, tình trạng và dữ liệu vận hành.
Các thông báo của ứng dụng Cat App gửi cảnh báo về điều kiện vận hành ngay cả khi khách hàng không kiểm tra ứng dụng hàng ngày. Dựa trên giờ hoạt động, ứng dụng sẽ giúp lập kế hoạch bảo dưỡng sửa chữa để không làm ảnh hưởng đến năng suất vận hành máy. Mã lỗi (ví dụ như cảnh báo động cơ) cung cấp cảnh báo về các vấn đề kỹ thuật nghiêm trọng giúp ngăn ngừa việc phải dừng máy. Sự linh hoạt của ứng dụng cho phép người sử dụng thiết lập tần suất gửi thông báo.

Mobile phone tucked in pocket
Điện thoại di động trong túi người vận hành

Được thiết kế để sử dụng trên toàn thế giới, Cat App có thể được sử dụng với 35 ngôn ngữ khác nhau. Ứng dụng này có mặt trên cả hệ điều hành iOS và Android, có thể dễ dàng tải về từ chợ ứng dụng Apple iTunes và Google Play. Khi đã cài đặt trên điện thoại, người sử dụng có thể đăng nhập bằng tài khoản của mình để tải về những dữ liệu đã được lưu trữ của thiết bị Cat. Những người sử dụng mới có thể đăng ký và nhập thông tin thiết bị bằng cách nhấn vào "Bắt đầu". Dữ liệu có thể xem và đang tải dễ dàng lên https://my.cat.com bằng cách đăng nhập và cung cấp thông tin thiết bị.

Mobile phone with construction equipment
Điện thoại quản lý thiết bị máy công trình

Cung cấp một trải nghiệm người dùng được tích hợp đầy đủ và sắp xếp hợp lý, thông tin về đội máy có thể được truy cập dễ dàng từ website của Caterpillar hoặc từ ứng dụng trên điện thoại. Người dùng có thể nhanh chóng tự cài đặt Cat PL-542 product link để kết nối thiết bị tới ứng dụng Cat App.

Mobile phone with construction equipment
Điện thoại quản lý thiết bị máy công trình

Mobile phone with skid steer and wheel loader
Điện thoại quản lý máy xúc đào liên hợp và máy xúc lật
Tag:
icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat