Năng lực Hỗ trợ sản phẩm của Phú Thái Cat

1 năm trước 13/08/2019
Phú Thái Cat đáp ứng đầy đủ cho khách hàng các dịch vụ Hỗ trợ sản phẩm sau bán hàng bao gồm Phụ tùng, Sửa chữa, bảo dưỡng và Đào tạo

I. PHỤ TÙNG

Phụ tùng Caterpillar được lưu kho tại 3 Trung tâm Hỗ trợ sản phẩm đảm bảo cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ toàn diện về phụ tùng trên lãnh thổ Việt Nam.

3 Trung tâm hỗ Hỗ trợ sản phẩm bao gồm:
  1. Quảng Ninh - 2.800m2
  2. Hưng Yên - 2,4ha (4.000m2 văn phòng, xưởng và kho)
  3. Đồng Nai - 2ha (13.149m2 văn phòng, xưởng và kho) chuyên về động cơ và máy phát điện

Hơn 15.000 danh điểm phụ tùng lưu kho trị giá khoảng 10 triệu đô la Mỹ.

Phụ tùng lưu kho được quản lý & kiểm soát bằng hệ thống phần mềm đồng bộ đáp ứng đủ số lượng cũng như chủng loại khách hàng thường sử dụng đồng thời tối ưu hóa số lượng phụ tùng lưu kho.

Hệ thống đặt hàng phụ tùng của PTC kết nối trực tuyến với hệ thống phụ tùng Cat nên chúng tôi dễ dàng xác định được phụ tùng cần mua đang có ở khu vực nào gần nhất.

Phụ tùng

Phụ tùng

II. DỊCH VỤ SỬA CHỮA

Phú Thái Cat hiểu rằng hỗ trợ sản phẩm là nền tảng của mối quan hệ lâu dài, đảm bảo hoạt động tối ưu của thiết bị và lợi nhuận của dự án.

  • Sửa chữa tại công trường: Đội ngũ kỹ thuật viên được trang bị các thiết bị và dụng cụ chẩn đoán đạt tiêu chuẩn của Cat sẽ giảm thiểu thời gian dừng máy và nâng cao độ tin cậy và hiệu suất hoạt động của thiết bị.
  • Sửa chữa tại xưởng: Các kỹ thuật viên của PTC được trang bị và đào tạo sử dụng các dụng cụ và thiết bị chuyên dụng, hoạt động theo tiêu chuẩn an toàn, chất lượng và kiểm soát nhiễm bẩn của Caterpillar.
  • Chương trình bảo dưỡng: PTC cung cấp nhiều gói dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
  • Thỏa thuận dịch vụ với khách hàng: Thỏa thuận dịch vụ với khách hàng (CSA) ký với PTC sẽ giúp khách hàng tăng hiệu quả sản xuất và giảm chi phí vận hành. CSA áp dụng cho cả thiết bị mới và thiết bị đã qua sử dụng. CSA có các chương trình từ bảo dưỡng định kỳ đơn giản đến các hợp đồng bảo trì, sửa chữa phức tạp.
Dịch vụ sửa chữa

III. ĐÀO TẠO

Các chuyên viên đào tạo của chúng tôi đã được Caterpillar công nhận và cấp chứng chỉ đào tạo

  • Đào tạo khách hàng: Khách hàng được cung cấp các chương trình đào tạo thường xuyên để nhận biết và áp dụng đúng quy trình bảo dưỡng định kỳ và xử lý sự cố. Các chương trình đào tạo này nhằm đảm bảo cho các thiết bị Cat luôn mang lại sự hài lòng cao nhất tới khách hàng.
  • Đào tạo tại PTC: Việc đào tạo là yêu cầu quan trọng đối với các kỹ thuật viên của chúng tôi và đội ngũ bảo trì của khách hàng để tối ưu thời gian hoạt động và năng suất của máy.
  • Chương trình học nghề: Các học viên được đào tạo theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Caterpillar thông qua các lớp học và chương trình thực tế tại công trường để trở thành các kỹ thuật viên lành nghề.
Đào tạo
Tag:
icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat