[Khách hàng nói về chúng tôi] Máy phát điện Cat đảm bảo nguồn điện ổn định cho bệnh viện Summa Health

8 tháng trước 26/02/2020
Có trụ sở tại thành phố Akron, bang Ohio, Mỹ, Summa Health là một trong những hệ thống bệnh viện chăm sóc sức khỏe lớn nhất bang. Mạng lưới này nổi tiếng trên toàn quốc về sự xuất sắc trong chăm sóc bệnh nhân và phương pháp tiếp cận đặc biệt để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Nguồn điện ổn định và đáng tin cậy đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của Summa Health, vì nó hỗ trợ cho nhiều hoạt động chăm sóc bệnh nhân thiết yếu như cấp cứu, phẫu thuật, hỗ trợ sự sống và các hoạt động chăm sóc bệnh nhân nguy kịch khác.

Khi mở của các bệnh viện khác, Summa Health sẽ tiếp tục hợp tác với đại lý Cat để được đáp ứng yêu cầu về nguồn điện đáng tin cậy
Khi mở của các bệnh viện khác, Summa Health sẽ tiếp tục hợp tác với đại lý Cat để được đáp ứng yêu cầu về nguồn điện đáng tin cậy

Khi xây dựng tòa nhà mới dành cho bệnh nhân, Summa Health đã lựa chọn đại lý Cat® là Ohio Cat để cung cấp 3 máy phát điện C32  1250kW với mật độ công suất cao. Những máy phát điện này chiếm ít diện tích hơn, cung cấp mật độ công suất cao hơn đến 44% giúp giảm chi phí và giảm diện tích cần để lắp đặt máy phát điện.

“Các máy phát điện mật độ công suất cao được lựa chọn dựa trên diện tích máy và công suất điện được tạo ra,” dẫn lời Ed Friedl, Phó Chủ tịch phụ trách xây dựng và quản lý tài sản của Summa Health. “Yếu tố rất quan trọng đối với chúng tôi là có thể sử dụng song song các máy phát điện để tăng hiệu quả và giảm tải khi sự cố mất điện kéo dài.”

“Chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ sản phẩm tuyệt vời từ đội ngũ kỹ thuật viên Ohio Cat,” Friedl kể lại.

Máy phát điện Cat® đóng góp vào sự thành công của bệnh viện Summa Health
Máy phát điện Cat® đóng góp vào sự thành công của bệnh viện Summa Health.

“Chúng tôi đã tin tưởng sử dụng máy phát điện Cat trong hơn 20 năm qua,” Friedl nói. “Máy phát điện Cat cũng như đại lý Cat luôn luôn đáng tin cậy và đến chừng nào tôi còn phụ trách, chúng tôi sẽ không lựa chọn đối tác nào khác ngoài Caterpillar.”

“Yếu tố rất quan trọng đối với chúng tôi là có thể sử dụng song song các máy phát điện để tăng hiệu quả và giảm tải khi sự cố mất điện kéo dài.” dẫn lời Ed Friedl, Phó Chủ tịch phụ trách xây dựng và quản lý tài sản của Summa Health.
Yếu tố rất quan trọng đối với chúng tôi là có thể sử dụng song song các máy phát điện để tăng hiệu quả và giảm tải khi sự cố mất điện kéo dài.dẫn lời Ed Friedl, Phó Chủ tịch phụ trách xây dựng và quản lý tài sản của Summa Health.

Nguồn: cat.com

icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat