Ngày 4 - Caterpillar tại CONEXPO-CON/AGG 2020 - KẾT THÚC ẤN TƯỢNG

6 tháng trước 18/03/2020
Triển lãm máy công trình lớn nhất thế giới năm 2020 kết thúc cuối tuần trước đã đem đến cho khách tham quan hàng loạt các màn ra mắt các thiết bị máy công trình, công nghệ và dịch vụ hỗ trợ sản phẩm giúp tối đa hóa hiệu quả và lợi nhuận cho nhà thầu xây dựng. Trong ngày thứ 4 của triển lãm, Caterpillar đã trình diễn các sản phẩm máy công trình tại sân triển lãm ngoài trời và nổi bật là máy lu rung Cat CS56B và máy san gạt 150AWD.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

MÁY SAN GẠT 150 AWD

Khách tham quan đã được theo dõi Cat 150 AWD thực hiện công việc san gạt đất tại sân triển lãm ngoài trời. Máy san gạt Cat 150 AWD mang lại năng suất và hiệu quả cao nhất, độ bền vượt trội và sự thoải mái cho người vận hành. Máy san gạt Cat dẫn động tất cả các bánh (AWD) hỗ trợ cho lực kéo và sự cơ động giúp người vận hành có thể dễ dàng làm việc trong mọi điều kiện công trường.

MÁY LU RUNG CS56B

Với chi phí vận hành thấp hơn, tiết kiệm lên đến 15% nhiên liệu nhờ chế độ hoạt động ECO và các tính năng nâng cao sự thoải mái cho người vận hành, máy lu rung CS56B mới sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Công nghệ đo độ đầm lèn ngay từ trong cabin giúp hoàn thành công việc nhanh hơn và chất lượng cao hơn.


Tin tức liên quan:

Tag:
icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat