Phú Thái Cat tham gia hội thảo Giới thiệu Ngành nghề và Cơ hội việc làm cho Sinh viên Đại học Thủy lợi

7 tháng trước 16/12/2020
Ngày 11 tháng 12 vừa qua, trong Hội thảo “Giới thiệu Ngành nghề và Cơ hội việc làm cho Sinh viên”, Phòng Nhân sự và ban lãnh đạo công ty Phú Thái Cat đã gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với sinh viên năm thứ nhất – K62 của Đại học Thủy Lợi để giúp các có thêm thông tin cần thiết về điều kiện tuyển dụng, cơ hội nghề nghiệp; tổ chức cho sinh viên của Nhà trường tham quan thực tế tại doanh nghiệp.

Tháng 6/2020, Công ty TNHH Công Nghiệp Phú Thái (Phu Thai Cat) và trường Đại học Thủy Lơi đã ký Biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, chia sẻ và cập nhật công nghệ, và tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp ra trường nhằm tăng cường quan hệ, phát huy thế mạnh của mỗi bên, cùng nâng cao năng lực, sẵn sàng hội nhập vì sự phát triển lâu dài, ổn định và bền vững của nhà Trường và Doanh nghiệp.

Triển khai các thỏa thuận trong biên bản ghi nhớ, tháng 8/2020, Phú Thái Cat đã tiếp nhận sinh viên khoa Cơ khí của trường ĐH Thủy Lợi thực tập 2 tuần tại Trung tâm Hỗ trợ sản phẩm tại Hưng Yên.

Ngày 11 tháng 12 vừa qua, trong Hội thảo “Giới thiệu Ngành nghề và Cơ hội việc làm cho Sinh viên”, Phòng Nhân sự và ban lãnh đạo công ty Phú Thái Cat đã gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với sinh viên năm thứ nhất – K62 để giúp học sinh sinh viên có thêm thông tin cần thiết về điều kiện tuyển dụng, cơ hội nghề nghiệp; tổ chức cho sinh viên của Nhà trường tham quan thực tế tại doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ hai tiếng của cuộc hội thảo, Phú Thái Cat đã giúp khoảng hơn 300 bạn tân sinh viên Khoa Cơ Khí có được cái nhìn tổng quát về thị trường máy xây dựng và có thêm công cụ định hướng tư duy trong việc đưa ra quyết định sự nghiệp sau này.

“Đối với chúng tôi, không bao giờ là quá sớm cho việc giới thiệu và định hướng ngành nghề cũng như cung cấp những cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên. Khi các bạn được tiếp cận với thông tin cụ thể và thực tế càng sớm thì sự chuẩn bị cho tương lai của các bạn càng chu đáo.” Đó là chia sẻ của lãnh đạo phòng Nhân sự PTC.


Một vài hình ảnh nổi bật khác tại Hội thảo “Giới thiệu Ngành nghề và Cơ hội việc làm cho Sinh viên”:

Tag:
icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat