Phú Thái Cat ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Lữ đoàn 649 - Cục Vận Tải, Tổng cục Hậu cần

4 tháng trước 10/04/2020
Ngày 8/4/2020 tại Hải Phòng, Phú Thái Cat đã ủng hộ các đơn vị thuộc Cục Vận Tải, Tổng cục Hậu cần các trang bị và vật chất để thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

PHÚ THÁI CAT ỦNG HỘ LỮ ĐOÀN 649 TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Cuộc chiến với Covid-19 đang trong giai đoạn vàng. Quân đội cũng là những người trong tuyến đầu phòng, chống dịch với khẩu hiệu Chống dịch Covid-19 như chống giặc, Quân đội xem việc phòng, chống dịch Covid-19 là nhiệm vụ chiến đấu.

Chia sẻ những khó khăn, vất vả với cán bộ, chiến sĩ Cục Vận tải, Tổng cục Hậu cần, Công ty TNHH Công Nghiệp Phú Thái  đã trao tặng 625 phần quà (mỗi phần quà gồm có khẩu trang, bình xịt dung dịch sát khuẩn và các loại thực phẩm như mì tôm, thịt hộp…) với tổng trị giá 170 triệu đồng.

Phú Thái Cat ủng hộ Lữ đoàn 649 phần quà trị giá 170 triệu VNĐ
Phú Thái Cat ủng hộ Lữ đoàn 649 phần quà trị giá 170 triệu VNĐ

Thay mặt cấp ủy, chỉ huy Cục Vận Tải, Đại tá Trần Văn Liệu trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ của Công ty TNHH Công nghiệp Phú Thái. Đây là sự động viên, khích lệ to lớn để các cán bộ, chiến sĩ Cục Vận Tải khắc phụ khó khăn, tiếp tục thực hiện tốt công tác chống dịch Covid-19, đồng thời hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trung tâm.

Đại tá Trần Văn Liệu, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Vân Tải phát biểu cảm ơn sự hỗ trợ của Phú Thái Cat
Đại tá Trần Văn Liệu, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Vân Tải phát biểu cảm ơn sự hỗ trợ của Phú Thái Cat

Trong thời gian vừa qua, Lữ đoàn 649 - Cục Vận Tải vừa thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, vừa đảm nhiệm vận chuyển gần 3.000 công dân từ các sân bay, cửa khẩu về các khu cách ly. Đồng thời, đơn vị vẫn tập trung hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiếp nhận, vận chuyển hàng trăm nghìn tấn hàng bằng đường thủy cho các đơn vị toàn quân đảm bảo an toàn tuyệt đối, đúng thời gian, tiến độ.

Đại tá Nguyễn Văn Phát – Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 649 phát biểu tóm tắt công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại đơn vị
Đại tá Nguyễn Văn Phát – Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 649 phát biểu tóm tắt công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại đơn vị

PHÚ THÁI CAT TIẾP TỤC HỖ TRỢ CỤC VẬN TẢI TRONG CÔNG TÁC KIỂM TRA, BẢO DƯỠNG VÀ ĐÀO TẠO KỸ THUẬT

Động cơ là trái tim của những con tàu – trích lời Đại tá Nguyễn Văn Phát – Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 649. Để hoàn thành nhiệm vụ vận tải đường thủy, đội tàu của lữ đoàn cần động cơ tốt, bền bỉ nên đã tin tưởng lựa chọn và lắp đặt động cơ thủy Caterpillar. Các chiến sỹ sẽ yên tâm thực hiện nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa khi biết ”trái tim của con tàu” khỏe mạnh, hoạt động tốt. Và động cơ Cat đã cho các anh sự yên tâm đó. Được đánh giá là hiện đại, hoạt động tốt, bền bỉ, những con tàu mang “trái tim” Cat đã đồng hành cùng các chiến sỹ Lữ đoàn 649 trong các chuyến đi biển từ Bắc vào Nam, đảm bảo nhiệm vụ vận chuyển được hoàn thành an toàn và đúng kế hoạch.

Đội tàu vận tải của Lữ đoàn 649
Đội tàu vận tải của Lữ đoàn 649

Các chiến sỹ của Lữ đoàn là người vận hành các con tàu nên với các động cơ hiện đại như động cơ Cat, các anh cũng gặp khó khăn trong việc sửa chữa và bảo dưỡng. Và những lúc như vậy, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu của Phú Thái Cat sẽ có mặt để “khám”, đảm bảo sức khỏe cho những “trái tim” này luôn chạy tốt, mang đến những chuyến đi thuận buồm xuôi gió cho các chuyến hàng. Phú Thái Cat đã và sẽ tổ chức các buổi đào tạo, hướng dẫn về bảo dưỡng và sửa chữa cơ bản để các chiến sỹ của Lữ đoàn 649 – Cục Vận tải có thể hiểu hơn và tự kiểm tra cơ bản động cơ của tàu trước mỗi chuyến đi dài.

Với sự phối hợp chặt chẽ giữa Phú Thái Cat và Cục Vận Tải, Tổng Cục Hậu Cần, Bộ Quốc phòng, chiến sĩ Lữ đoàn 649 sẽ khắc phục khó khăn, tiếp tục thực hiện tốt công tác chống dịch Covid-19, đồng thời phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trung tâm.


Tin tức liên quan:

Tag:
1800 599 990
Yêu cầu nhanh