Caterpillar - Top 100 thương hiệu giá trị nhất thế giới

Caterpillar được xếp hạng 91 trong danh sách các thương hiệu giá trị nhất thế giới của tạp chí Forbes. Giá trị thương hiệu Caterpillar được ước tính khoảng 8,6 tỷ USD.
5 ngày trước

Giảm giá đến 60 triệu VNĐ cho xe nâng Cat chính hãng

Phú Thái Cat gửi tới Quý khách hàng Chương trình giảm giá đặc biệt dành cho xe nâng Cat chính hãng: Giảm giá lên tới 60 triệu VNĐBảo hành chính hãng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
11 ngày trước

Kim phun nhiên liệu Cat tái chế (Reman)

Được Caterpillar - nhà sản xuất hàng đầu thế giới về công nghệ và quy trình tái chế sản xuất, kim phun nhiên liệu Cat tái chế có chất lượng, độ bền và hiệu suất hoạt động tương kim phun mới 100%.
Đặc biệt, kim phun nhiên liệu Cat tái chế cũng được được bảo hành như kim phun mới nhưng có giá thành thấp hơn.

1 tháng trước

Phú Thái Cat và Trường Đại học Thủy Lợi ký Biên bản ghi nhớ

Ngày 23/06/2020, Công ty TNHH Công nghiệp Phú Thái (Phú Thái Cat) đã có buổi làm việc với Trường Đại học Thủy Lợi (ĐHTL) và tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) mở đầu cho sự hợp tác chặt chẽ giữa hai bên.
1 tháng trước

Cat 773E - GF13W - Xe tưới nước dập bụi chuyên dụng hiện đại nhất và lớn nhất Việt Nam chính thức đi vào hoạt động

Ngày 16/6, Công ty cổ phần than Cao Sơn – VINACOMIN đã tổ chức lễ cắt băng bàn giao đưa vào sử dụng xe tưới nước dập bụi chuyên dụng lớn nhất Việt Nam Cat 773E - GF13W với dung tích thùng nước lên tới 49,2m3.
1 tháng trước

Ưu đãi đặc biệt cho Ắc quy Cat chính hãng

Phú Thái Cat gửi tới Quý khách hàng chương trình Ưu đãi đặc biệt cho Ắc quy Cat chính hãng: Giảm giá lên tới 43%Bảo hành 2-3 năm.
1 tháng trước

Tại sao nên sử dụng lọc Cat chính hãng?

Hãy cùng xem quy trình sản xuất ra những bộ lọc Cat chính hãng và từng bước giúp bảo vệ thiết bị máy công trình như thế nào. Nhà máy Advanced Filtration Systems của Caterpillar tại Champaign, bang Illinois sản xuất ra những bộ lọc Cat với thiết kế độc nhất, tính nhất quán và chất lượng vượt trội.
2 tháng trước

Máy phát điện Cat cung cấp nguồn điện dự phòng ổn định cho dự án trọng điểm quốc gia

Vượt qua nhiều đối thủ, máy phát điện Cat đã được lựa chọn sử dụng cho dự án Sân bay Quốc tế Đà Nẵng – một dự án trọng điểm quốc gia nhờ sản phẩm có chất lượng hàng đầu, tính ổn định cao và dịch vụ hậu mãi tốt cũng như hỗ trợ kỹ thuật kịp thời của Phú Thái Cat.
2 tháng trước

Cat 3512B & Cat C32 Acert – Trái tim của tàu hút bùn LONG HẢI 32

Trong tháng 4/2020 vừa qua, tàu hút bùn mang tên LONG HẢI 32 được đóng bởi nhà máy đóng tàu Cần Thơ cho công ty TNHH MTV Long Hải đã chính thức đi vào hoạt động với nhiệm vụ chính là thi công các công trình nạo vét và bồi đắp lấn biển.
3 tháng trước
1800 599 990
Yêu cầu nhanh