Máy phát điện Cat cung cấp nguồn điện dự phòng ổn định cho dự án trọng điểm quốc gia

Vượt qua nhiều đối thủ, máy phát điện Cat đã được lựa chọn sử dụng cho dự án Sân bay Quốc tế Đà Nẵng – một dự án trọng điểm quốc gia nhờ sản phẩm có chất lượng hàng đầu, tính ổn định cao và dịch vụ hậu mãi tốt cũng như hỗ trợ kỹ thuật kịp thời của Phú Thái Cat.
4 ngày trước

Cat 3512B & Cat C32 Acert – Trái tim của tàu hút bùn LONG HẢI 32

Trong tháng 4/2020 vừa qua, tàu hút bùn mang tên LONG HẢI 32 được đóng bởi nhà máy đóng tàu Cần Thơ cho công ty TNHH MTV Long Hải đã chính thức đi vào hoạt động với nhiệm vụ chính là thi công các công trình nạo vét và bồi đắp lấn biển.
27 ngày trước

Cat 773E – Xe tưới nước dập bụi chuyên dụng lớn nhất Việt Nam

Cat 773E là chiếc xe tưới nước dập bụi chuyên dụng đầu tiên và lớn nhất Việt Nam với dung tích thùng lên đến 50m3 (tương đương 50 tấn nước) và chiều cao gần bằng một tòa nhà 2 tầng. Chiếc xe tưới nước dập bụi chính hãng Caterpillar này vừa tới khai trường Quảng Ninh rạng sáng ngày 5/5/2020.
28 ngày trước

Hướng dẫn vệ sinh cabin máy công trình Cat

Phú Thái Cat đưa ra những hướng dẫn và lưu ý quan trọng khi dùng chất khử khuẩn để vệ sinh bề mặt các bộ phận trong cabin máy công trình Cat.
1 tháng trước

Xe nâng điện thế hệ mới - Cat® EP-CB

Caterpillar tiếp tục dẫn đầu thị trường bằng việc ra mắt dòng xe nâng điện ngồi lái Cat® EP-CB có tải trọng nâng 1,0 - 3,5 tấn. Cat® EP-CB là xe nâng điện thế hệ mới thân thiện với môi trường, được tích hợp các tính năng thông minh và công nghệ 4.0 nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho Quý khách hàng.
1 tháng trước

Phú Thái Cat ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Lữ đoàn 649 - Cục Vận Tải, Tổng cục Hậu cần

Ngày 8/4/2020 tại Hải Phòng, Phú Thái Cat đã ủng hộ các đơn vị thuộc Cục Vận Tải, Tổng cục Hậu cần các trang bị và vật chất để thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.
1 tháng trước

Hướng dẫn lưu kho máy đào thủy lực trong thời gian dài do Covid-19

Cả nước đang phải chung tay thực hiện cách ly xã hội để phòng chống dịch Covid-19 khiến cho công việc của Quý khách hàng gặp nhiều khó khăn và gián đoạn, nhiều thiết bị máy công trình phải tạm dừng hoạt động. Để giúp khách hàng bảo quản tốt trong trường hợp dừng/ lưu kho máy dài ngày do Covid-19, Phú Thái Cat xin chia sẻ hướng dẫn lưu kho máy đào thủy lực đúng cách để máy có thể sẵn sàng quay lại làm việc ngay lập tức khi cần thiết.
1 tháng trước

Cận cảnh tổ hợp máy phát điện diesel lớn nhất thế giới tại nhà máy lớn nhất thế giới của Samsung

Mất điện 1 phút, nhà máy Samsung tại thành phố Hwaseong (Hàn Quốc) bị thiệt hại hàng triệu USD và phải dừng hoạt động trong 3 ngày. Đó là sự cố mới xảy ra trong tháng 1/2020 tại Hàn Quốc nhưng chưa từng xảy ra tại các nhà máy sản xuất điện thoại và linh kiện điện tử lớn nhất thế giới của Samsung tại Việt Nam.
2 tháng trước

Khảo sát thói quen sử dụng Internet của khách hàng

Kính gửi Quý khách hàng,

Xin cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Phú Thái Cat trong suốt thời gian qua.
Để liên tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi xin kính mời Quý khách hàng tham gia khảo sát về các yêu cầu và thói quen sử dụng internet của mình. Từ những thông tin thu thập được, Phú Thái Cat sẽ phát triển và cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm trực tuyến tốt nhất.

Khảo sát này gồm có 12 câu hỏi và chỉ cần khoảng 5 phút để hoàn thành.

2 tháng trước
1800 599 990
Yêu cầu nhanh