[Khách hàng nói về chúng tôi] Đại lý Cat® - Witraktor cung cấp máy phát điện dự phòng của Caterpillar cho Trung tâm dữ liệu Telia Helsinki

5 tháng trước 20/06/2019
Tại Deerfield, bang Illinois – Caterpillar Inc. đã thông báo rằng Telia - công ty viễn thông hàng đầu ở khu vực Bắc Âu và Baltic đã lựa chọn đại lý Cat® Witraktor lắp đặt 12 máy phát điện Cat để cung cấp nguồn điện dự phòng cho trung tâm dữ liệu 24MW, rộng 34.340 m2 tại Helsinki, Phần Lan.

Witraktor cung cấp, thiết kế, lắp đặt và bàn giao một giải pháp tổng thế bao gồm 8 máy phát điện Cat 3516B và 4 máy phát điện Cat 3516E để cung cấp nguồn điện dự phòng khẩn cấp cho hệ thống máy chủ, viễn thông, hệ thống làm mát, thông gió và các chức năng quan trọng khác của trung tâm dữ liệu. Giải pháp được cung cấp bởi Witraktor cũng bao gồm cả một hệ thống làm mát từ xa với tản nhiệt đặt trên mái, một hệ thống ống xả và thùng nhiên liệu là một phần của giải pháp dự phòng N+1.

“Witraktor và Caterpillar đã cài đặt cấu hình và cung cấp một giải pháp phát điện dự phòng với các bộ phận đã được chứng minh trong thực tế giúp chúng tôi tối ưu hóa hiệu suất, sự ổn định và hiệu quả của hạ tầng cơ sở IT,” dẫn lời ông Eero Lindqvist, Quản lý cấp cao của Telia Finland.

Telia Helsinki là trung tâm dữ liệu mở lớn nhất tại Phần Lan. Được đưa vào vận hành từ tháng 6, 2018, nó cung cấp một hệ thống cao nhất cho bảo mật, an toàn và năng lượng. Trung tâm dữ liệu có kết nối đến hệ thống mạng toàn cầu của Telia, thông qua đó gần 40% lưu lượng truy cập internet trên toàn thế giới được thực hiện mỗi ngày.

Telia Helsinki Data Center
Trung tâm dữ liệu Telia Helsinki

Trung tâm dữ liệu Telia Helsinki sử dụng rất nhiều hệ thống để đảm bảo sự ổn định, bền vững. Hệ thống điện chính của Trung tâm dữ liệu được cung cấp bởi một sự kết hợp của nhiều nguồn phát điện gồm gió, thủy điện và sinh khối, trong khi nhiệt lượng tỏa ra sẽ được sử dụng cho hệ thống sưởi của thành phố Espoo để cung cấp  cho khoảng 25.000 hộ gia đình.

Hội đồng Công trình xanh Hoa Kỳ đã trao tặng cho Trung tâm dữ liệu Telia Helsinki một chứng nhận vàng về Thiết kế năng lượng và môi trường (LEED). Trung tâm dữ liệu này còn nhận được những chứng nhận ISO về độ tin cậy, chất lượng vận hành,  thân thiện với môi trường, sức khỏe và an toàn lao động. Nó cũng giành được chứng nhận giải thưởng về Trung tâm dữ liệu sử dụng năng lượng hiệu quả (CEEDA).

“Telia vượt trội nhờ tinh thần tiên phong và chuyên môn sâu trong công nghệ quản lý dữ liệu và truyền thông tiên tiến,” dẫn lời Joel Feucht, Quản lý Bộ phận kinh doanh máy phát điện lớn của Caterpillar. “Witraktor và Caterpillar có khả năng lý tưởng để cung cấp những giải pháp phát điện mạnh mẽ, kinh nghiệm toàn diện về Trung tâm dữ liệu và khả năng hỗ trợ sản phẩm nhanh chóng để giúp Telia cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của họ.”

Caterpillar cung cấp những hệ thống phát điện sáng tạo được thiết kế cho sự độ bền, sự ổn định và giá trị vượt trội. Caterpillar có mạng lưới hỗ trợ sản phẩm trên toàn thế giới với phụ tùng chính hãng và dịch vụ sửa chữa toàn cầu được cung cấp thông qua hệ thống đại lý Cat và những trạm sửa chữa được ủy quyền. Ngoài ra, những kỹ thuật viên của các đại lý Cat đã được huấn luyện kỹ càng để xử lý mọi vấn đề liên quan đến các thiết bị của Cat.


Giới thiệu về Telia

Telia là một công ty viễn thông thế hệ mới. Công ty có khoảng 20.000 nhân viên tài năng để phục vụ cho hàng triệu khách hàng mỗi ngày trong một khu vực có nhiều kết nối nhất trên thế giới. Với một cơ sở kết nối mạnh mẽ, Telia là trung tâm kết nối trong hệ sinh thái số, trao quyền cho mọi người, các công ty và các công đồng có thể giữ kết nối suốt 24 giờ/7 ngày/365 ngày mỗi năm. Có trụ sở chính tại Stockholm, trái tim của sự đổi mới và công nghệ, Telia được thành lập với sứ mệnh thay đổi ngành công nghiệp và mang thế giới đến gần nhau hơn. Tìm hiểu thêm về Telia tại www.teliacompany.com

Giới thiệu về Witraktor

Witraktor là đối tác độc quyền phân phối và hỗ trợ sản phẩm của Tập đoàn Caterpillar tại Phần Lan trong gần 70 năm. Công việc của Witraktor không chỉ là bán thiết bị mà còn giúp khách hàng phát triển công việc kinh doanh của họ. 
Công ty cung cấo những giải pháp toàn diện nhất cho cả vòng đời sản phẩm tại Phần Lan. Với 7 trung tâm và các trạm sửa chữa trên cả nước, hỗ trợ kỹ thuật, giao phụ tùng nhanh chóng và đào tạo giúp đảm bảo các thiết bị của khách hàng có thể vận hành mà không bị gián đoạn. 

Giới thiệu về Caterpillar

Trong hơn 90 năm qua, Tập đoàn Caterpillar đã đạt được nhiều tiến bộ bền vững và thúc đẩy sự thay đổi tích cực trên tất cả các châu lục. Khách hàng lựa chọn Caterpillar để giúp phát triển cơ sở hạ tầng, năng lượng và tài sản tài nguyên. Với doanh thu bán hàng năm 2018 là 54,722 tỷ USD, Caterpillar là nhà sản xuất hàng đừng đầu thế giới về thiết bị máy công trình và khai mỏ, động cơ diesel và khí gas thiên nhiên, tuabin khí công nghiệp và đầu máy xe lửa điện-diesel. Công ty hoạt động chủ yếu trong 3 thị trường chính – Công nghiệp xây dựng, Công nghiệp khai tác mỏ và Năng lượng & Vận tải. Caterpillar cũng cung cấp các giải pháp tài chính và các dịch vụ liên quan. Mọi thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại caterpillar.com.

Source: cat.com

1800 599 990
Yêu cầu nhanh