Sản phẩm

Sản phẩm

SẢN PHẨM CỦA CAT ĐẶT RA TIÊU CHUẨN CHO CẢ NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Phú Thai Cat cung cấp các sản phẩm mới, cũ thương hiệu Cat tại Việt Nam bao gồm: Máy công trình & khai mỏ, máy phát điện và động cơ công nghiệp, máy thủy và xe nâng hàng. Dải sản phẩm của Cat gồm có hơn 300 loại thiết bị đã và đang đặt ra những tiêu chuẩn cho cả ngành công nghiệp.

Máy công trình & khai mỏ

Caterpillar có hơn 300 loại sản phẩm thể hiện sự tập trung của chúng tôi nhằm mang đến sự thành công cho khách hàng và đặt ra nhưng tiêu chuẩn cho cả ngành công nghiệp.

Xem chi tiết

Máy phát điện & Động cơ

Caterpillar đáp ứng mọi yêu cầu quan trọng của khách hàng trên toàn thế giới. Máy phát điện và động cơ Cat cung cấp công suất mà khách hàng cần, mọi lúc mọi nơi.

Xem chi tiết

Máy thủy

Dòng sản phẩm dành cho máy thủy của Cat cung cấp công suất vượt trội trong mọi ứng dụng. Caterpillar đảm bảo mọi động cơ Cat trên con tàu của bạn luôn hoạt động bền bỉ và chăm chỉ như chính bạn.

Xem chi tiết

Xe nâng hàng

Xe nâng hàng Cat được thiết kế để hoạt động hiệu quả trong tất cả nhưng môi trường làm việc khó khăn và khắc nghiệt nhất trên toàn thế giới.

Xem chi tiết

Dịch vụ cho thuê

Máy xây dựng là một tài sản có giá trị lớn, ngoài ra việc kiểm soát các chi phí tiêu hao trong quá trình sử dụng là hết sức khó khăn. Đến với Phú Thai CAT, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý Khách hàng các dịch vụ và các giá trị không nơi nào có

Xem chi tiết

Máy qua sử dụng

Ngoài các loại máy mới, Phú Thái Cat cũng cung cấp máy xây dựng đã qua sử dụng như máy đào bánh xích, máy đào bánh lốp, máy ủi bánh xích...

Xem chi tiết
1800 599 990
Yêu cầu nhanh