Máy đào thủy lực Cat® 36 tấn thế hệ mới mang đến nhiều sự lựa chọn để tăng hiệu quả và giảm chi phí vận hành

7 tháng trước 12/03/2019
Máy đào thủy lực 36 tấn Thế hệ mới của Caterpillar — Cat® 336 và Cat® 336 GC — tăng hiệu quả vận hành, giảm chi phí nhiên liệu và bảo dưỡng, tăng thêm sự thoải mái cho người vận hành. Máy đào thủy lực Cat® Thế hệ mới là sự kết hợp của những tính năng độc đáo được thiết kế để đáp ứng mục tiêu về năng suất và chi phí của nhà thầu xây dựng.

Mang lại năng suất vận hành cao, máy đào thủy lực Cat® 336 mới được tích hợp công nghệ Cat Connect và có công suất, khả năng nâng mạnh mẽ. Kết quả mang lại là tối đa hóa năng suất vận hành ở mức chi phí thất nhất.

Máy đào Cat® 336 GC mang lại sự kết hợp hợp lý giữa năng suất vận hành, tiết kiệm nhiên liệu và giảm chi phí bảo dưỡng. Kết quả mang lại là độ tin cậy cao và chi phí vận hành trên giờ thấp.

Công nghệ giúp tăng hiệu quả lên đến 45%

Máy đào thủy lực Cat 336 mới được tích hợp công nghệ dẫn đầu ngành công nghiệp để tăng năng suất vận hành. Công nghệ Cat Connect giúp tăng hiệu quả vận hành lên đến 45% so với việc thi công mặt bằng theo cách truyền thống.

Hệ thống Cat Grade with 2D tiêu chuẩn cung cấp chỉ dẫn về độ sâu, dốc và khoảng cách ngang đến mặt bằng qua một màn hình cảm ứng tiêu chuẩn, giúp người vận hành thi công chính xác hơn. Hệ thống này có thể nâng cấp lên thành Cat Grade with 2D Tiên tiến hoặc Cat Grade with 3D.

Công nghệ Grade Assist tiêu chuẩn giúp tự động hóa chuyển động của cần, tay gầu và gầu nên người vận hành có thể dễ dàng thi công mặt bằng.

Cat Payload cung cấp mục tiêu tải chính xác và tăng hiệu quả chất tải nhờ công nghệ cân tải thời gian thực mà không phải quay toa, giúp tránh chất tải quá hoặc thấp hơn tải trọng của xe.

Tính năng E-fence ngăn không cho máy đào thủy lực bị di chuyển ra khỏi khu vực mà người vận hành đã cài đặt sẵn - tính năng này cực kỳ hữu ích khi phải làm việc dưới các cấu trúc hoặc đường giao thông.

Phần cứng và phần mềm Cat LINK™ kết nối công trường và văn phòng, cung cấp cho khách hàng những thông tin vận hành quan trọng.

Tiết kiệm nhiên liệu lên đến 15%

Theo thiết kế, Máy đào thủy lực Cat Thế hệ mới có năng suất trên một đơn vị nhiên liệu cao hơn so với thế hệ trước - lên đến 15% với máy đào Cat 336.

Chế độ vận hành thông minh "Smart" mới tự động điều khiển công suất động cơ và hệ thống thủy lực phù hợp với điều kiện đào, giúp tối ưu cả nhiên liệu tiêu thụ và hiệu suất vận hành. Tốc độ động cơ được tự động giảm xuống khi không có các nhu cầu thủy lực giúp giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ hơn nữa.

Hệ thống làm mát có một quạt tản nhiệt mới có thể điều chỉnh tốc độ theo yêu cầu giúp giữ cho máy đào vận hành tại nhiệt độ tối ưu nhất.

Với một hệ thống điện thủy lực mới được thiết kế để đáp ứng yêu cầu và có hiệu quả cao, máy đào thủy lực Cat 336 và 336 GC sử dụng một mạch điều khiển chính mà không cần phải có dòng thủy lực lái, giúp giảm sự sụt áp suất thủy lực và giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ. Ít ống thủy lực trên máy đào hơn tức là đòi hỏi ít dầu thủy lực hơn, giúp giảm chi phí vận hành trong dài hạn.

Chi phí bảo dưỡng giảm đến 15%

Với chu kỳ bảo dưỡng dài và đồng bộ hơn, máy đào thủy lực Cat mới có năng suất cao hơn tại mức chi phí thấp hơn đến 15% so với thế hệ trước.

Lọc giá Cat mới được tích hợp khẳ năng làm sạch trước và lọc sơ cấp và thứ cấp có khả năng giữ bụi bẩn gấp đôi so với thế hệ trước.

Lọc dầu hồi thủy lực Cat mới có thời gian sử dụng lên đến 3,000 giờ vận hành — tăng 50% so với thế hệ lọc trước.

Hệ thống lọc nhiên liệu mới có thời gian sử dụng đồng bộ là 1,000 giờ — tăng 100% so với thế hệ trước.

Hệ thống lọc tách nước nhiên liệu, lọc dầu thủy lực được đặt gần nhau và có thể tiếp cận được từ mặt đất giúp việc bảo dưỡng hàng ngày nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn.

Thiết kế cabin mới giúp tăng năng suất cho người vận hành

Với 2 lựa chọn cầu hình là Thoải mái và Cao cấp, tất cả cabin của máy đào thế hệ mới đều có các tính năng tiêu chuẩn như nút bấm khởi động, màn hình cảm ứng 8” (203-mm) có nút điều khiển quay và cấu trúc cách âm, chống lật (ROPS) giúp mang lại sự thoải mái và an toàn cho người vận hành.

Một bảng điều khiển có thể nghiêng được của cấu hình Cao cấp giúp dễ dàng ra vào cabin.

Các liên kết nhớt tiên tiến giúp giảm rung lắc cho cabin lên đến 50% so với thế hệ trước.

Một radio Bluetooth® với cổng USB để kết nối và sạch điện thoại mang lại sự tiện lợi cho người vận hành.

Hệ thống điều hòa tự động duy trì nhiệt độ đã cài đặt trong cabin trong mọi nhiệt độ thời tiết bên ngoài.

Cần điều khiển có các nút bấm có thể lập trình cho phép  người vận hành nhanh chóng truy cập các cài đặt điều khiển máy.

Cửa sổ lớn ở phía trước, sau và hai bên giúp tăng tầm nhìn; tùy chọn tầm nhìn 360 độ (chỉ dành cho Cat 336) kết hợp hình ảnh từ các camera được gắn trên máy giúp người vận hành có thể quan sát tất cả mọi hướng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT - 336 & 336 GC

336 GC 336
Động cơ Cat C7.1 ACERT™ Cat C9.3B
Tổng công suất (ISO 14396/SAE J1995) 261 hp (195 kW) 314 hp (234 kW)
Khối lượng vận hành 34 400 kg 36 900 kg
Độ sâu đào tối đa (Cần 6.5 m, Tay gầu 3.2 m) 7530 mm 7530 mm
Tầm vươn tối đa từ mặt đất (Cần 6.5 m, Tay gầu 3.2 m) 11 060 mm 11 060 mm
Chiều cao chất tải tối đa (Cần 6.5 m, Tay gầu 3.2 m) 7070 mm 7070 mm
Tag:
336 GC 336
1800 599 990
Yêu cầu nhanh