Hội thảo về Data Center

8 tháng trước 06/12/2018
Hội thảo về Trung tâm dữ liệu - Data Center đã được diễn ra ngày 29 tháng 11 năm 2018 tại khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội do DCD và Uptime Institute tổ chức với sự tài trợ của Caterpillar và Phú Thái Cat đã thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp tham gia.

Khi công nghệ lên ngôi và có ảnh hưởng tới hầu hết các lĩnh vực trong đời sống thì việc lưu trữ dữ liệu trở nên vô cùng cần thiết.

Một trung tâm dữ liệu (Data Center) là một công trình tập trung vào các hoạt động IT và các thiết bị của một tổ chức, đồng thời là nơi lưu trữ, quản lý và phân phối dữ liệu của tổ chức đó. Trung tâm dữ liệu chứa các hệ thống quan trọng nhất của mạng lưới và đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với tính liên tục của các hoạt động hàng ngày. Do đó, sự an toàn và độ tin cậy của các trung tâm dữ liệu và thông tin là những ưu tiên hàng đầu của một tổ chức.

Để trung tâm dữ liệu được hoạt động liên tục, một trong các yếu tố cần thiết đó là nguồn điện đạt tiêu chuẩn. Máy phát điện Cat đều tuân thủ các yêu cầu cho các Trung Tâm Dữ Liệu do Uptime Institute đưa ra và Phú Thái Cat luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để đảm bảo trung tâm dữ liệu hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Buổi hội thảo mang lại cho những người tham dự những thông tin bổ ích về Data Center – một lĩnh vực được dự đoán sẽ phát triển trong thời gian tới tại Việt Nam.

Một vài hình ảnh tại hội thảo:

Hội thảo Data center

Hội thảo Data center

Hội thảo Data center

Hội thảo Data center

1800 599 990
Yêu cầu nhanh