Hội thảo giới thiệu hệ trục chân vịt CAT

1 năm trước 14/03/2018
Hội thảo giới thiệu hệ trục chân vịt CAT lần đầu tiên được tổ chức tại khách sạn Hilton Hà Nội Opera hôm 31/10/2017.

Caterpillar là thương hiệu được nhiều người biết đến với các sản phẩm hàng hải đẳng cấp thế giới từ động cơ thủy, tổ máy phát điện và gần đây là hệ trục chân vịt. Động cơ CAT được khách hàng trong và ngoài nước đón nhận. Từ năm 2013, Caterpillar đã mua lại Berg Propulsion và cung cấp sản phẩm chân vịt cho thị trường Việt Nam.

Tại buổi hội thảo, Giám đốc Kỹ thuật Hệ trục Chân Vịt của hãng Caterpillar – ông Jonas Nyberg đã giới thiệu về chân vịt đẩy đa phương, moayơ chân vịt, chân vịt đẩy ngang và các ứng dụng trong ngành hàng hải.

Chương trình đã nhận được rất nhiều phản hồi và sự tham gia tích cực từ phía khách hàng. Không khí buổi hội thảo rất sôi nổi, không chỉ có thông tin một chiều mà có sự tương tác giữa diễn giả và người tham dự. Thông qua đó, người dự có được thêm nhiều thông tin bổ ích.

Buổi hội thảo với chủ đề tương tự cho các nhà thiết kế tàu, đơn vị đóng tàu và các khách hàng của Phú Thái Cat khu vực phía Nam sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 2 tháng 11 năm 2017. Và trong thời gian tới, hy vọng những hội thảo như vậy sẽ được tổ chức ở các tỉnh khác để thông tin đến được với nhiều khách hàng hơn nữa.

Tag:
1800 599 990
Yêu cầu nhanh