Công nghệ E-Fence bảo vệ máy đào thủy lực Cat thế hệ mới theo mọi hướng

1 năm trước 07/08/2019
Công nghệ E-fence là tiêu chuẩn trên máy đào thủy lực thế hệ mới Cat 320 và Cat 323. Chức năng đơn giản này cho phép người vận hành tạo ra một hàng rào điện tử vô hình xung quanh máy đào thủy lực Cat thế hệ mới. Nếu bất kỳ bộ phận nào của thiết bị chạm tới các ranh giới, nó sẽ tự động dừng lại giúp bảo vệ người vận hành và thiết bị. Hãy cũng tìm hiểu cách mà công nghệ E-fence giúp bạn giảm thiểu rủi ro.

CÔNG NGHỆ E-FENCE - SÀN

Công nghệ này tạo ra một ranh giới dưới mặt đất mà gầu xúc không được phép vượt qua, giúp người vận hành tránh va chạm vào các cấu trúc và vật thể nằm trên hoặc dưới mặt đất. Hãy cùng xem video hướng dẫn sử dụng chức năng E-Fence - Sàn bên dưới.


CÔNG NGHỆ E-FENCE - TƯỜNG

Công nghệ này tạo ra một ranh giới không thể vượt qua ở phía trước của máy đào thủy lực Cat, hạn chế tầm vươn để ngăn việc va chạm giữa thiết bị với các cấu trúc và vật thể nằm ở phía trước máy. Hãy xem chức năng e-fence được dễ dàng sử dụng thế nào ở video bên dưới.


CÔNG NGHỆ E-FENCE - CABIN

Sử dụng chức năng này để kích hoạt một hàng rào vô hình xung quanh cabin vận hành. Nó ngăn không cho gầu xúc hoặc các bộ phận khác va chạm với cabin, từ đó giúp bảo vệ người vận hành trước trước các tác động và giảm rủi ro bị tai nạn do máy đào.


CÔNG NGHỆ E-FENCE - QUAY TOA

Khám phá tính năng giúp nâng cao an toàn lao động khi vận hành thiết bị tại những khi vực gần đường giao thông hoặc khu vực đông đúc. Sử dụng màn hình điều khiển trong cabin để cài đặt góc quay toa tối đa của máy đào thủy lực Cat. Khi thiết bị quay toa đến góc tối đa đã được cài đặt, nó sẽ tự động dừng lại để ngăn va chạm giữa máy với các vật cản xung quanh.


CÔNG NGHỆ E-FENCE - TRẦN

Công nghệ này giúp người vận hành tránh các đường dây điện và các chướng ngại vật trên cao. Người vận hành có thể dễ dàng cài đặt chiều cao hoạt động tối đa cho tay gầu từ màn hình điều khiển trong khoang vận hành. Nếu chiều cao này bị chạm tới, chuyển đầu của tay gầu sẽ tự động bị dừng lại nên có thể tránh được các tai nạn lao động.

Tag:
323 320
1800 599 990
Yêu cầu nhanh