Ngày 2 - Caterpillar tại CONEXPO 2020 - MÁY CÔNG TRÌNH VÀ CÔNG NGHỆ

2 tháng trước 13/03/2020
Công nghệ, máy công trình, ngành công nghiệp và Tyler: Đó là những chủ đề trong ngày thứ 2 của Caterpillar tại CONEXPO-CON/AGG 2020. Dải sản phẩm mới nhất của đã được trình diễn tại khu vực triển lãm ngoài trời - Máy công trình Cat không chỉ là những khối kim loại khổng lồ mà còn là những giải pháp công nghệ giúp nâng cao năng suất và hiệu quả công việc. Trong khi đó, Mike Rowe giúp khán giả giải trí và được tìm hiểu thêm kiến thức thông qua game show "Titan of the Trades". Còn Tyler Reddick, tay đua lái chiếc xe số 8 của Caterpillar Chevrolet nói về công nghệ, đua xe và kỹ năng vận hành.

MÀN TRÌNH DIỄN CỦA MÁY CÔNG TRÌNH

Ngày hôm qua, Thử thách vận hành toàn cầu đã thu hút sự chú ý đến tài năng tuyệt vời của những người vận hành lành nghề. Sang thứ 4, Caterpillar chuyển trọng tâm sang những thiết bị giúp khách hàng đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc của họ.

Ngoài màn trình diễn của dải sản phẩm cơ bản, Caterpillar cũng hướng sự chú ý của khách tham quan đến những sản phẩm đặc biệt:

Máy đào thủy lực thế hệ mới Cat®325

Máy đào thủy lực thế hệ mới Cat® 325 với khả năng tăng suất quả vận hành lên đến 45%. Cat® 325 mang lại năng suất vượt trội nhờ những công nghệ vừa hiện đại vừa dễ sử dụng như Cat GRADE with 2D, Hỗ trợ đào - Grade Assist, Hỗ trợ nâng - Lift Assist và Cân tải - Payload. Những công nghệ này đều có ngay trên cấu hình tiêu chuẩn của Máy đào thủy lực thế hệ mới Cat® 325.

Máy ủi D6 XE với công nghệ điều khiển

Tiếp theo, khách tham quan đã được tận mắt chứng kiến máy ủi bánh xích sử dụng động cơ lai điện đầu tiên trên thế giới - Cat®D6 XE. Công nghệ mới trên thiết bị giúp duy trì công suất ổn định, linh hoạt hơn và chu kỳ thủy lực nhanh hơn và tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả hơn đến 35%.

Day 2 - Caterpillar at CONEXPO-CON/AGG 2020

Day 2 - Caterpillar at CONEXPO-CON/AGG 2020

Day 2 - Caterpillar at CONEXPO-CON/AGG 2020

Day 2 - Caterpillar at CONEXPO-CON/AGG 2020

Day 2 - Caterpillar at CONEXPO-CON/AGG 2020

Tin tức liên quan:

Tag:
1800 599 990
Yêu cầu nhanh