Caterpillar tham gia triển lãm CONEXPO-CON/AGG 2020

4 tháng trước 12/02/2020
Caterpillar tham gia triển lãm CONEXPO-CON/AGG 2020 - triển lãm máy công trình lớn nhất thế giới tại Bắc Mỹ được tổ chức tại Las Vegas với gian hàng gồm nhiều màn hình trình diễn, khu vực giới thiệu thiết bị và các công nghệ/ dịch vụ hỗ trợ sản phẩm mới theo slogan “Your Work Matters". Khu vực triển lãm rộng 5 574 m2 ngoài trời sẽ diễn ra vòng chung kết của Thử thách vận hành (Global Operator Challenge) và trưng bày các thiết bị máy công trình Cat.
Caterpillar đầu tư vào công nghệ và các tính năng an toàn trên 30 thiết bị Cat® được trưng bày tại triển lãm, trong đó 9 mẫu máy công trình mới được ra mắt gồm có máy đào thủy lực, máy ủi, xe tải tự đổ khung mềm và máy xúc đào liên hợp.

5 máy đào thủy lực thế hệ mới được giới thiệu

Caterpillar sẽ giới thiệu 5 mẫu máy đào thủy lực bánh xíchmáy đào bánh lốp mới tại triển lãm CONEXPO-CON/AGG 2020.

Máy đào thủy lực bánh xích Cat 313 GC có chi phí sở hữu và vận hành thấp nhờ thiết kế đơn giản, dễ dàng vận hành, bảo dưỡng và giá bán hợp lý. Máy đào thủy lực Cat 315 có cabin rộng hơn đến 13% và tăng mô-men quay toa lên đến 10% và lực kéo lên đến 14%.

Công nghệ động cơ và điều khiển tiên tiến trên máy đào thủy lực Cat 325 giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu lên đến 25%. Chu kỳ bảo dưỡng dài hơn giúp nhà thầu thực hiện được nhiều công việc hơn và giảm đến 20% chi phí bảo dưỡng.

Máy đào thủy lực Cat 325 mới
Máy đào thủy lực Cat 325 mới

Máy đào thủy lực Cat 395 được thiết kế để thực hiện việc chất tải nhanh hơn và hiệu quả hơn. Với mô-men quay toa lớn hơn 10% và lực đào lớn hơn 10% so với thế hệ máy đào thủy lực trước, người vận hành sẽ được trải nghiệm một chu kỳ thủy lực nhanh hơn cùng gầu xúc lớn hơn mang lại công suất mạnh mẽ và năng suất vượt trội. Công nghệ cân tải Cat PAYLOAD cũng được tích hợp ngay trên cấu hình tiêu chuẩn. Công với cấu trúc vững chắc gấp 2 lần cho tuổi thọ dài hơn và kéo dài chu kỳ bảo dưỡng giúp giảm chi phí vận hành đến 20%.

Máy đào bánh lốp Cat M318 nâng cao hiệu quả vận hành lên đến 45% nhờ tích hợp các tùy chọn công nghệ Cat GRADE, E-Fence, PAYLOAD và giúp giảm chi phí bảo dưỡng lên đến 10% nhờ chu kỳ bảo dưỡng định kỳ dài hơn.

Và hàng loạt các sản phẩm máy công trình Cat mới cũng sẽ được ra mắt

Tiếp nối sự thành công của Cat D5K2, máy ủi bánh xích Cat D3 mới tiếp tục là tiêu chuẩn về sự chính xác và hiệu quả của dòng máy ủi nhỏ. Khoang vận hành cung cấp tầm nhìn rộng và khả năng vận hành dễ dàng, chính xác hơn. Hệ thống truyền động nâng cao hiệu quả sử dụng nhiên liệu lên đến 10% so với thế hệ trước.

Máy xúc đào liên hợp Cat 420XE có hệ thống điều khiển được gắn trực tiếp trên ghế giúp dễ dàng điều khiển máy, tăng năng suất cho người vận hành và giảm thiểu sự mệt mỏi. Vận hành ở chế độ kép giúp tăng năng suất trong khi vận hành bằng điện giúp nâng song song 2 cần. Khớp nối nhanh IT mới giúp nhanh chóng thay các bộ công tác Cat.

Trong khu vực thử nghiệm, máy san gạt Cat 150 AWD mới với dẫn động tất cả các bánh giúp hỗ trợ lực kéo và sự cơ động cho phép máy có thể hoạt động tại nhiều môi trường làm việc khác nhau. Chế độ Tiết kiệm (Eco) giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu lên tới 10% mà không làm giảm năng suất. Chi phí sở hữu và vận hành cũng được giảm nhờ hệ thống lọc mới và chu kỳ bảo dưỡng kéo dài hơn. Hệ thống hỗ trợ san gạt 3D Cat GRADE giúp tận dụng tốt hơn tiềm năng của máy. Hệ thống thu tín hiệu GNSS được gắn trên máy san gạt giúp tăng thời gian sẵn sàng vận hành và giảm chi phí phát sinh do nhiễu tín hiệu, hỏng bộ thu khi phải sử dụng song song 2 hệ thống 3D GNSS. Hệ thống 3D Cat GRADE được tích hợp sẵn trên cần điều khiển của máy san gạt 140,150 và 160.

Máy san gạt Cat 150 mới
Máy san gạt Cat 150 mới

Xe tải tự đổ khung mềm Cat 725 mới cũng được Caterpillar giới thiệu tại sự kiện lần này. Cabin có nhiều tính năng mới như palăng hỗ trợ, Kiểm soát bộ hãm tự động và Tự động kiểm soát lực kéo tiên tiến giúp nâng cao hiệu quả và giảm thiểu mệt mỏi cho người vận hành. Tốc độ san gạt được cải thiện lên tới 9%, khả năng tăng tốc tăng 8% và nâng cao năng suất 7%.

Các công nghệ tiên tiến và dịch vụ mới của Cat®

An toàn, hiệu quả, chính xác và năng suất tăng đáng kể nhờ tích hợp các công nghệ tiên tiến trên máy công trình Cat. Công nghệ Cat Productivity được giới thiệu gần đây là một công cụ quan lý năng suất tiến tiến trên nền web cung cấp các thông tin quan trọng về tải trọng, thiết bị và công trường từ Cat Product Link™, cho phép nhà thầu so sánh năng suất vận hành với mục tiêu, khắc phục sự thiếu hiệu quả và tận dụng tối đa máy để gia tăng lợi nhuận.

Khách tham gia triển lãm sẽ là những người đầu tiên được chứng kiến công nghệ điều khiển từ xa mới nhất của Caterpillar, là một trung tâm điều hành tiên tiến với khả năng được mở rộng để vận hành nhiều thiết bị được lắp đặt Hệ thống Command Vision từ một trung tâm duy nhất. Hệ thống điều khiển từ xa Cat Command với một bảng điều khiển di động có thiết kế trực quan cũng sẽ được trưng bày và biểu diễn trong triển lãm này. Công nghệ kết nối không dây cho phép vận hành máy công trình từ những vị trí an toàn bất kể khoảng cách gần hay xa. Giải pháp điều khiển từ xa Cat Command cũng giúp cho khách hàng tăng năng suất và tối đa thời gian vận hành máy.

Cat paving ra mắt thương hiệu mới tại Bắc Mỹ - Hệ thống điều khiển đầm lèn tự động quá trình đầm lèn để tăng chất lượng công việc lên đến 60% với sự đồng nhất, tốc độ không đổi và số lần lu chính xác. Bộ phận Cat paving cũng sẽ trình diễn giải pháp tiến tiến nhất trong rải nhựa đường eRoutes 3.0.

Thỏa thuận hỗ trợ khách hàng mới (CVA) cung cấp 3 cấp độ tùy chỉnh dựa trên những yêu cầu của khách hàng và cung cấp gói bảo hiểm toàn diện lên đến 5 năm giúp giảm chi phí sở hữu và vận hành. Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật từ xa (Cat Remote Services) giúp giảm tới 50% thời gian phải dừng máy thông qua phần mềm Remote Flash và Remote Troubleshoot để kiểm tra, chuẩn đoán lỗi trên thiết bị. Ra mắt tại triển lãm lần này, Cat Abrasion Undercarriage tự hào ra mắt hệ thông khung gầm XL được hàn kín mới giúp tăng gấp đôi tuổi thọ trong một số ứng dụng công việc và kết nối tốt hơn đến 50% trong các thiết kế dành cho điều kiện làm việc khắc nghiệt.

Nguồn: cat.com/conexpo


Tin tức liên quan:

Tag:
1800 599 990
Yêu cầu nhanh