Máy Đào Thế Hệ Mới CAT® 330 và CAT® 330 GC tăng hiệu quả và giảm chi phí vận hành

7 tháng trước 07/01/2019
Máy đào thủy lực 30 tấn thế hệ mới của Caterpillar - 330 và 330 GC tăng hiệu quả vận hành, tiết kiệm nhiên liệu, giảm chi phí bảo dưỡng và nâng cao sự thoải mái cho người vận hành so với thế hệ máy đào trước. Máy đào thủy lực thế hệ mới là sự kết hợp độc nhất của các tính năng giúp đáp ứng mục tiêu năng suất và chi phí cho mọi nhà thầu xây dựng.

Với mục tiêu mang lại năng suất cao nhất, máy đào thủy lực thế hệ mới Cat® 330 được tích hợp công nghệ Cat Connect và một công suất và khả năng nâng mạnh mẽ nhất. Kết quả là sự tối đa năng suất tại chi phí vận hành thấp nhất.

Máy đào thủy lực Cat 330 GC kết hợp sự cân bằng giữa năng suất với giảm nhiên liệu tiêu thụ và giảm chi phí bảo dưỡng. Kết quả là sự ổn định cao và chi phí vận hành tính trên giờ thấp.

Công nghệ tăng hiệu quả vận hành lên đến 45%

Máy đào thủy lực thế hệ mới Cat 330 được tích hợp công nghệ tiên tiến nhất ngay ở cấu hình tiêu chuẩn giúp tăng nang suất vận hành. Công nghệ Cat Connect giúp tăng hiệu quả vận hành lên đến 45% so với việc vận hành thi công như truyền thống.

Công nghệ "Cat GRADE 2D" tiêu chuẩn cung cấp chỉ dẫn về độ sâu, độ dốc, khoảng cách ngang thông qua màn hình cảm ứng tiêu chuẩn giúp người vận hành thi công chính xác hơn. Hệ thống có thể được nâng cấp lên thành "Cat GRADE Advanced 2D" hoặc "Cat GRADE 3D". Công nghệ "Grade Assist" tiêu chuẩn tự động hóa các chuyển động của cần, tay gầu và gầu giúp người vận hành có thể tập trung vào công việc thi công.

Công nghệ "Cat Payload" hỗ trợ chất tải chính xác giúp tăng hiệu quả công việc chất tải. Với cân tải khi di chuyển và theo thời gian thực, công nghệ Payload giúp tránh việc chất tải quá ít hoặc quá tải. Tính năng hỗ trợ nâng "Lift Assist" mới giúp người vận hành an toàn nâng các vật nặng mà không bị lật máy. Cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh sẽ thông báo tải có nằm trong giới hạn vận hành của máy hay không.

Công nghệ "E-fence" giúp ngăn máy di chuyển ra ngoài khu vực mà người vận hành đã cài đặt trước. Hệ thống này đặc biệt hữu ích khi phải vận hành dưới các cấu trúc hoặc gần nơi các phương tiện giao thông di chuyển.

Phần cứng và phần mềm "Cat LINK™" kết nối công trường với văn phòng và cung cấp cho người quản lý những thông tin vận hành quan trọng của máy đào thủy lực.

Tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả hơn đến 20%

Theo thiết kế, Máy đào thủy lực Cat Thế hệ mới tiêu thụ nhiên liệu trên mỗi đơn vị công việc ít hơn đến 20% khi so sánh 330 với 330F và đến 15% khi so sánh 330 với 330D2.

Chế độ vận hành thông minh mới tự động điều chỉnh công suất động cơ và hệ thống thủy lực phù hợp với các điều kiện thi công giúp tối ưu hóa cả nhiên liệu tiêu thụ và hiệu suất vận hành. Để tiết kiệm nhiên liệu hơn nữa, tốc độ động cơ sẽ tự động được giảm xuống khi không có các nhu cầu về thủy lực. Máy đào thủy lực thế hệ mới còn có một van kiểm soát chính giúp không cần sử dụng các đường ống dẫn, giảm sự tổn thất áp suất và giảm nhiên liệu tiêu thụ.

Hệ thống làm mát mới có thể tự động đảo chiều quay của quạt, tự động theo dõi nhiệt độ dầu thủy lực, két nước làm mát để cung cấp chính xác công suất quạt cần thiết để làm mát.

Máy đào thủy lực 330 có một đối trọng 6700 kg giúp tăng khả năng nâng lên đến 10% so với 330F và lên đến 15% so với 330D2. Với áp suất quay toa tăng, một hệ thống truyền động quay toa lớn hơn, máy đào Cat 330 cung cấp mô-men quay toa cao hơn đến 5% so với thế hệ trước, giúp công việc san lấp và nâng khi ở trên dốc dễ dàng hơn.

Giảm chi phí bảo dưỡng lên đến 20%

Mang lại chu kỳ bảo dưỡng dài hơn và đồng bộ hơn, máy đào thủy lực Cat thế hệ mới giúp giảm chi phí bảo dưỡng đến 20% so với các thế hệ trước.

Bầu lọc gió của máy đào Cat thế hệ mới được tích hợp khả năng làm sạch trước, các bầu lọc sơ cấp và thứ cấp có khả năng lọc bụi hiệu quả gấp đôi so với thiết kế trước. Bầu lọc dầu hồi mới có tuối thọ lên đến 3000 giờ hoạt động - tăng 50% so với bầu lọc thế hệ trước.

Hệ thống lọc nhiên liệu có tuổi thọ được đồng bộ hóa lên đến 1000 giờ - tăng 100% so với thế hệ lọc trước. Các chỉ bảo của hệ thống nhiên liệu và hệ thống dầu thủy lực được đạt cạnh nhau và có thể kiểm tra khi đứng tại mặt đất giúp việc bảo dưỡng định kỳ nhanh chóng và an toàn hơn.

Cabin mới nâng cao quá trình vận hành

Với sự lựa chọn cabin Thải mái "Comfort" hoặc cabin Cao cấp "Deluxe", mọi cabin của máy đào thủy lực Cat thế hệ mới đều được tích hợp sẵn các tính năng tiêu chuẩn như khởi động bằng nút bấm, màn hình cảm ứng lớn hơn, và cấu trúc chống lật, cách âm giúp đảm bảo sự an toàn và mang lại sự thoải mái cho người vận hành.

Một bảng điều khiển có thể nghiên được ở tùy chọn cabin Cao cấp "Deluxe" giúp dễ dàng ra vào cabin. Giá treo nhớt tiên tiến giúp giảm độ rung đến 50% so với thế hệ trước. Cửa sổ lớn ở phía trước, sau và hai bên giúp tăng tầm nhìn; tùy họn tầm nhìn 360o (chỉ dành cho 330) kết hợp hình ảnh từ nhiều camera được gắn trên máy đào giúp tăng tầm nhìn ra mọi hướng cho người vận hành. Cần điều khiển có thể lập trình giúp người vận hành có thể nhanh chóng truy cập các cài đặt năng suất.

CAT 330 GC

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

330 330 GC
Động cơ Cat C7.1 Cat C7.1
Tổng công suất (ISO 14396/SAE J1995) 213 hp (159 kW) 261 hp (195 kW)
Khối lượng vận hành 29 400 kg 30 900 kg
Độ sâu đào tối đa (cần 6.15 m, tay gầu 3.2 m) 7 260 mm 7 250 mm
Tầm vươn tối đa từ mặt đất (cần 6.15 m, tay gầu 3.2 m) 10 690 mm 10 690 mm
Độ cao chất tải tối đa (cần 6.15 m, tay gầu 3.2 m) 6 930 mm 6 940 mm
Tag:
330 GC 330
1800 599 990
Yêu cầu nhanh