Caterpillar tham dự Bauma 2019 - Triễn lãm công nghiệp xây dựng lớn nhất thế giới tại Đức

1 năm trước 22/04/2019
Tập đoàn Caterpillar (NYSE: CAT) đang trưng bày nhiều thiết bị, công nghệ và dịch vụ tại Bauma 2019 - triển lãm ngành công nghiệp xây dựng lớn nhất thế giới tại Munich, Đức. Màn hình của Caterpillar hiển thị các dòng sản phẩm đa dạng với những tính năng mới cũng như dịch vụ hỗ trợ sản phẩm ngày càng được nâng cao.

“Các thiết bị máy công trình Cat® được tự động hóa, tích hợp công nghệ và giải pháp số giúp khách hàng dễ dàng tập trung vào nhiệm vụ quan trọng nhất: điều hành doanh nghiệp của họ,” dẫn lời Ramin Younessi - Chủ tịch mảng công nghiệp xây dựng của Caterpillar. “Chúng tôi đang nỗ lực để giúp giảm chi phí sở hữu và vận hành trong khi vẫn tăng công suất và sử dụng nguyên liệu thay thế, tối ưu hóa hiệu quả của hệ thống và mở rộng giải sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi muốn đảm bảo khách hàng sẽ thành công với những giải pháp của Caterpillar.”

Những công nghệ mới của Caterpillar được phát triển dựa trên kinh nghiệm lâu năm về tự động hóa, công nghệ và điện khí hóa. Điện khí hóa giúp khách hàng đáp ứng các tiêu chuẩn về tiếng ồn ngày càng nghiêm ngặt hơn.

Các sản phẩm Caterpillar được triển lãm tại Bauma bao gồm:

  • Máy đào thủy lực Cat thế hệ mới với các tính năng hỗ trợ như GRADE, PAYLOAD, DETECT và COMMAND giúp tối đa hóa năng suất, giảm chi phí và nâng cao an toàn.
  • Máy ủi truyền động điện đầu tiên trên thế giới - Cat D6 XE mang lại khả năng sử dụng nhiên liệu hiệu quả hơn tới 35% so với máy ủi Cat D6T thế hệ trước.
  • Một nguyên mẫu máy xúc lật mini Cat 906 hoạt động hoàn toàn bằng điện và không có khí thải, chạy bằng pin lithium-ion với một hệ thống truyền động điện.
  • Cat 988K XE là máy xúc lật truyền động diesel/điện đầu tiên của Caterpillar và giúp nâng cao đáng kể hiệu quả sử dụng nhiên liệu và năng suất.
  • 8 mô-đen máy đào thủy lực Cat mini thế hệ mới được thiết kế để mang lại hiệu suất vượt trội, sự linh hoạt, an toàn và vận hành thoải mái nhờ những tính năng tiêu chuẩn mới của ngành công nghiệp như cần điều khiển mới (Stick Steer) cho dòng máy từ 1 tấn đến 10 tấn.
  • 3 mô-đen máy đào thủy lực Cat thế hệ mới bao gồm Cat 330 và Cat 336 được thích hợp những công nghệ mới giúp nâng cao hiệu quả vận hành lên đến 45%, và có thể nâng cao hiệu quả sử dụng nhiên liệu lên đến 20% khi so với các mô-đen thế hệ trước.

“Ngoài những sản phẩm cốt lõi, khách hàng cũng có những sự lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình,” dẫn lời Damien Giraud - Phó chủ tịch phụ trách bộ phận giải pháp hỗ trợ sản phẩm. “Dịch vụ của Caterpillar trải dài từ hỗ trợ sản phẩm sau bán hàng đến những thỏa thuận hỗ trợ và giám sát toàn bộ đội máy từ ứng dụng di động Cat App mới - ứng dụng di động đầu tiên được lập trình để theo dõi những dữ liệu vận hành quan trọng của máy trên công trường.”

Tổng cộng, Caterpillar đã trưng bày 64 thiết bị, 20 trong số đó là những thiết bị được giới thiệu mới, với nhiều lựa chọn Bộ công tác và hỗ trợ sản phẩm đầy đủ. Caterpillar cùng với đại lý tại Đức là Zeppelin Cat có khoảng 13,000 mét vuông diện tích trưng bày tại Bauma 2019.

The Cat 330 Excavator
Máy đào Thế hệ mới Cat 330

The Cat 302 CR Mini Excavator
Máy đào mini Cat 302 CR

The Cat D6 XE Dozer
Máy ủi Cat D6 XE

The Cat 988K XE Wheel Loader
Máy xúc lật Cat 988K XE

The Cat App
Ứng dụng di động Cat App

Source: Cat.com

Tag:
1800 599 990
Yêu cầu nhanh