Caterpillar trình diễn các giải pháp cấp điện cho Trung tâm dữ liệu tại Hội nghị Trao đổi quốc tế 7x24 Mùa xuân 2019

8 tháng trước 04/06/2019
Tập đoàn Caterpillar đã thông báo sẽ giới thiệu các giải pháp cung cấp năng lượng cho Trung tâm dữ liệu tại Hội nghị Trao đổi quốc tế 7x24 Mùa xuân 2019 được diễn ra từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 6 năm 2019 tại Boca Raton, Florida, Hoa Kỳ. Caterpillar là nhà tài trợ Bạc của sự kiện này và sẽ chịu trách nhiệm cho tiệc đón tiếp vào tối chủ nhật.

Các chuyên gia của Caterpillar sẽ giới thiệu các giải pháp của máy phát điện Cat® giúp các Trung tâm dữ liệu đáp ứng những cam kết về thời gian hoạt động tại hàng trăm cơ sở trên toàn thế giới. Danh mục của Caterpillar bao gồm các máy phát điện hiệu suất cao được tích hợp công tắc chuyển mạch tự động (ATS) và thiết bị đóng cắt được tùy biến riêng cho các ứng dụng phát điện liên tục, dự phòng và tạm thời của các Trung tâm dữ liệu.

“Vì nguồn điện ổn định đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của các Trung tâm dữ liệu, chuyên môn về ngành công nghiệp và các giải pháp hiệu quả là rất cần thiết trong thiết kế và vận hành cơ sở hạ tầng thông tin doanh nghiệp,” dẫn lời Joel Feucht, Quản lý Bộ phận Kinh doanh máy phát điện công suất lớn của Caterpillar. “Chúng tôi mong muốn kết nối và hợp tác với các chuyên gia tại Hội nghị này nhằm cung cấp các giải pháp mang đến giá trị cao nhất cho khách hàng.”

Caterpillar mang đến những hệ thống phát điện sáng tạo và được thiết kế cho độ bền, độ ổn định và giá trị vượt trội. Caterpillar có mạng lưới hỗ trợ sản phẩm trên toàn cầu với phụ tùng và dịch vụ sửa chữa được cung cấp thông qua các trung tâm sửa chữa được ủy quyền và hệ thống Đại lý Cat. Ngoài ra, những kỹ thuật viên của các Đại lý được đào tạo để có thể xử lý mọi vấn đề liên quan đến thiết bị Cat.

1800 599 990
Yêu cầu nhanh